แผนที่ดาวเทียม ที่ตั้ง อบจ.เพชรบุรี ตั้งอยู่ที่ ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี

      


     


     

วันท้องถิ่นไทย 18 มีนาคม พ.ศ. 2567

           นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี ได้มอบหมายให้ นางสาวสุกัญญา ทรัพย์ประเสริฐ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมงาน "วันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2567" เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และเพื่อให้สาธารณชนได้เห็นความสำคัญของการปกครองส่วนท้องถิ่น อันเป็นรากฐานของการปกครองในระบบประชาธิปไตย ณ ห้องประชุมพริบพรี ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี

alt

alt

alt

alt

 

alt

alt

โครงการกิจกรรมทำความสะอาดอาคารสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรีและสนามกีฬาสวนสาธารณะองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี (Big Cleaning Day) ประจำปี 2567

โครงการกิจกรรมทำความสะอาดอาคารสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรีและสนามกีฬาสวนสาธารณะองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี (Big Cleaning Day) ประจำปี 2567

ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างขององค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี ร่วมใจกันทำกิจกรรมทำความสะอาดสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรีและสนามกีฬาสวนสาธารณะองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี เพื่อปรับปรุงแก้ไขงานและรักษาความสะอาดสิ่งแวดล้อมของอาคารสำนักงานและสถานที่ในสนามกีฬาดอนคานให้ดีขึ้น มีสภาพแวดล้อมที่ดี สะอาด เรียบร้อย ถูกสุขลักษณะ และยังเป็นการช่วยลดปริมาณฝุ่น PM 2.5

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

ช่วงหน้าร้อนระวัง 5 โรคที่มาจาก #อาหารและน้ำ

อ่านประกาศกรมควบคุมโรค เรื่อง การป้องกันโรคและภัยสุขภาพที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อน พ.ศ. 2567 
https://ddc.moph.go.th/doe/news.php?news=41304&deptcode=doealt

"จะถูก จะแพง ให้แก้มแดงไว้ก่อน... สาวๆรู้ไว้ • ธาตุเหล็ก • กรดโฟลิค ถ้าเรากินอาหารที่มีเจ้าสองสิ่งนี้ จะช่วยเสริมสร้าง ป้องกัน รักษาโรคโลหิตจางที่มีสาเหตุจากการขาดธาตุเหล็กค่ะ #anamaidoh #สาวไทยแก้มแดง"

 altalt

โรคฮิตหน้าร้อน โรคฮีสโตรกหรือโรคลมแดด ทำงานกลางแดดเป็นเวลานานๆ อย่าลืมจิบน้ำหรือเกลือแร่บ่อยๆ และพักเข้าร่มเป็นช่วงๆด้วยนะคะ เนื่องจากอากาศร้อนจัด อาจทำให้เป็นโรคฮีสโตรกหรือโรคลมแดดได้ ซึ่งอันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้ ด้วยความห่วงใยจาก อบจ.เพชรบุรี

alt

บทความ อื่นๆ ...

Thai Arabic Chinese (Traditional) English Filipino French German Japanese Korean Vietnamese

QR Code
อบจ.เพชรบุรี

EIT
 

คุณพอใจ อบจ.เพชรบุรี ด้านใดมากที่สุด

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ลิขสิทธิ์ © 2560 องค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
องค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบุรี อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี โทร 0-3242-5987